Thứ 6, Ngày 29/09/2017, 09:00
Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tham dự Hội thảo về điều kiện kinh doanh ngành, nghề kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp và kinh doanh dược.
29/09/2017

Sáng nay, ngày 29 tháng 9 năm 2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ và tổ chức Dự án Quản trị Nhà nước nhằm Tăng trưởng Toàn diện (USAID/GIG) phối hợp tổ chức Hội thảo về điều kiện kinh doanh ngành, nghề kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp và kinh doanh dược.

Ông Vũ Ngọc Dũng, Trưởng phòng Khối Khoa giáo Văn xã, Cục Kiểm soát thủ tục hành chính chủ trì Hội thảo trong phiên họp buổi sáng, tham dự còn có Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp, cơ quan nhà nước về điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp và kinh doanh dược, Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế tại một số tỉnh, thành phố. Về phía Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương, Ông Võ Trung Hiếu, Phó Trưởng phòng kiểm soát thủ tục hành chính tham dự.

Chu tri HN 02.jpg

Ông Vũ Ngọc Dũng, Trưởng phòng Khối Khoa giáo Văn xã, Cục Kiểm soát thủ tục hành chính chủ trì Hội thảo. Ảnh: Tr.Hiếu

Hội thảo diễn ra trong 01 ngày làm việc. Sáng nay, Đại biểu tham dự sẽ được nghe Cục Kiểm soát thủ tục hành chính và Chuyên gia tư vấn Dự án Quản trị Nhà nước nhằm Tăng trưởng Toàn diện nêu bật các vấn đề về điều kiện kinh doanh; Kết quả rà soát điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp; ước tính chi phí của doanh nghiệp khi tuân thủ yêu cầu, điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp; Thực tiễn thực hiện thủ tục cấp phép kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp. Trên cơ sở đó, Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp, cơ quan nhà nước về điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp tiến hành thảo luận, cho ý kiến.

STP tham du HN.jpg

Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tham dự Hội thảo. Ảnh: Tr.Hiếu

Chương trình buổi chiều, Bà Đỗ Thái Hà, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính chủ trì Hội thảo. Đại biểu tiếp tục được nghe và thảo luận các vấn đề về điều kiện kinh doanh lĩnh vực dược; Kết quả rà soát điều kiện kinh doanh lĩnh vực dược ước tính chi phí của doanh nghiệp trong việc tuân thủ yêu cầu; Thực tiễn trong thủ tục cấp phép kinh doanh dược./.

Ha CTHN.jpg

Bà Đỗ Thái Hà, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính chủ trì Hội thảo trong buổi chiều. Ảnh: Tr.Hiếu

Toan canh.jpg

Toàn cảnh Hội thảo. Ảnh: Tr.Hiếu