Thứ 4, Ngày 20/09/2017, 09:00
Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính mới và bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế.
20/09/2017

​Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính mới và bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế

Trên cơ sở rà soát Quyết định số 1891/QĐ-BYT ngày 11/05/2017 của Bộ Y tế về việc công bố bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế trong lĩnh vực Y tế dự phòng và Quyết định số 2623/QĐ-BYT ngày 20/6/2017 của Bộ Y tế về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và thủ tục hành chính được bãi bỏ tại Nghị định số 109/2016/NĐ-CP về quy định cấp chứng chỉ hành nghề và cấp giấy phép hoạt động cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Niem yet SYT.jpg

Niêm yết công khai TTHC tại Trung tâm hành chính. Ảnh: Sơn Bùi.

Ngày 18/9/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 2489/QĐ-UBND về công bố thủ tục hành chính mới và bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế. Theo đó, công bố 29 thủ tục hành chính mới (lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh) và bãi bỏ 34 thủ tục hành chính được ban hành tại quyết định số 772/QĐ-UBND ngày 05/4/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương (Bao gồm: 05 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Y tế dự phòng; 25 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh) và Quyết định số 2774/QĐ-UBND ngày 20/10/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương  (bao gồm: 04 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh).

SYT.jpg

Người dân thực hiện TTHC tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Sở Y tế. Ảnh: Sơn Bùi

Các Cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này kể từ ngày ký./.

Tham khảo nội dung Quyết định tại đây:  Tải về QD 2489 SYT 18.9.2017.PDF