Thứ 5, Ngày 13/04/2017, 10:00
Thông báo kết quả xử lý phản ánh, kiến nghị của Ông Nguyễn Đăng Khoa
13/04/2017
Thông báo kết quả xử lý phản ánh, kiến nghị của Ông Nguyễn Đăng Khoa

​Ngày 12/4/2017, Sở Tư pháp ban hành Công văn số 423/STP-KSTT Thông báo kết quả xử lý phản ánh, kiến nghị của Ông Nguyễn Đăng Khoa. Địa chỉ thường trú: 948/1A, tổ 14, khu phố Bình Thung 1, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương hoan nghênh tinh thần phản ánh kiến nghị của Ông Khoa đã tham gia vào quy trình kiểm soát thủ tục hành chính, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính của địa phương.

- Về phản ánh, kiến nghị của Ông, việc chậm trễ giải quyết thủ tục hành chính là do phần mềm tra cứu mã số thuế của Chi cục Thuế thị xã Tân Uyên gặp sự cố trong quá trình nâng cấp. Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên đã kịp thời phối hợp các cơ quan có liên quan và chỉ đạo bộ phận chuyên khắc phục vấn đề này. Đến ngày 07/3/2017, Ông Khoa đã nhận được kết quả giải quyết thủ tục hành chính, sau khi nhận được kết quả giải quyết Ông Khoa không có kiến nghị phản ánh gì thêm.

- Sở Tư pháp sẽ tiếp tục tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả trong công tác giải quyết thủ tục hành chính của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Sở Tư pháp thông báo kết quả xem xét xử lý phản ánh, kiến nghị để ông Khoa được biết.

​          Đính kèm:  Tải về CV 432 STP-KSTTHC.Ong Khoa.PDF