Nuôi con nuôi
Thứ 3, Ngày 15/11/2016, 15:00
Ngày 15/11/2016 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức buổi lễ giao nhận con nuôi
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/11/2016 | Phòng Hành chính Tư pháp

           Ngày 15/11/2016 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức buổi lễ giao nhận con nuôi giữa trẻ em Nguyễn Gia Hân và ông Williams David R và bà Tran Thu Minh, quốc tịch Hoa Kỳ.

DSC_0086.jpg 

          Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp là ông Nguyễn Quốc Trí-Phó Giám đốc Sở Tư pháp, trẻ em được nhận làm con nuôi, cha mẹ nuôi và đại diện cơ sở nuôi dưỡng.

         Tại buổi  lễ giao nhận, đại diện Phòng Hành chính tư pháp -Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã thông qua Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc cho trẻ em Việt Nam làm con nuôi nước ngoài. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Trí-Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã nhận định việc nhận nuôi con nuôi là một việc làm nhân đạo vì lợi ích tốt nhất cho trẻ em được nhận làm con nuôi. Mong muốn bên nhận nuôi con nuôi phải có trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc cho con nuôi như con đẻ của mình, đảm bảo cho con nuôi được hưởng đầy đủ quyền lợi và hạnh phúc như các trẻ em khác và đồng thời tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và luôn nhớ, tự hào về nguồn gốc của mình.

DSC_0089.jpg 

         Kết thúc buổi lễ cha mẹ nuôi bày tỏ sự cảm ơn tới các Đoàn thể, ban ngành tại Việt Nam cũng như sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương đã tạo cơ hội  cho họ được nhận đứa trẻ làm con nuôi và hứa sẽ chăm sóc cháu bé như con đẻ, thực hiện tốt trách nhiệm thông báo về tình hình phát triển của trẻ với Bộ Tư pháp và Cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Đồng thời mong muốn sẽ đưa đứa trẻ về thăm lại Việt Nam trong thời gian tới./.

Lượt người xem:  Views:   647
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin mới nhất

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio