Công chứng
Thứ 3, Ngày 16/04/2024, 10:00
Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2024
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/04/2024
Ngày 13 và 14/4/2024, Hội Công chứng viên phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2024 tại Trường Chính trị tỉnh.

Nhằm thực hiện Thông tư số 01/2021/TT-BTP ngày 03/02/2021 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công chứng về việc bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng hàng năm cho công chứng viên và cập nhật kịp thời những văn bản pháp luật mà Quốc hội khóa 15 đã thông qua như: Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi), Luật Đất đai (sửa đổi) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/01/2025 đây là những luật quan trọng có ảnh hưởng đến hoạt động công chứng.

CCV 1.jpg

 Ngày 13 -14/4/2024, Hội Công chứng viên tỉnh phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng cho hơn 180 học viên là công chứng viên, chuyên viên giúp việc các tổ chức hoạt động trong ngành nghề công chứng tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

CCV 2.jpg

Các học viên được báo cáo viên - Tiến sĩ Tuấn Đạo Thanh, Chủ tịch Hội Công chứng viên TP. Hà Nội tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến hành nghề công chứng và trao đổi với báo cáo viên về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công chứng, chứng thực…
CCV 3.jpg
Thông qua lớp bồi dưỡng đã nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho các công chứng viên, nhân viên làm việc tại các tổ chức hành nghề công chứng từ đó thực hiện tốt công việc, nhiệm vụ, chủ động phòng ngừa, tránh các rủi ro trong quá trình hành nghề công chứng

Lượt người xem:  Views:   74
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin mới nhất

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio