Hành Chính Văn Phòng
Thứ 7, Ngày 13/04/2024, 10:00
Hoạt động tham quan về nguồn đầy ý nghĩa của Sở Tư pháp Bình Dương trong dịp Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/04/2024 | Văn phòng Sở
Hoạt động tham quan về nguồn đầy ý nghĩa của Sở Tư pháp Bình Dương 
trong dịp Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2024), ngày 29/3/2023, Sở Tư pháp Bình Dương đã tổ chức hoạt động tham quan về nguồn tại trường Dục Thanh và làm lễ tại Đền tưởng niệm Bác Hồ. Đây là hoạt động nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tự hào cho mọi đảng viên, công chức của về truyền thống vẻ vang của Bộ, Ngành Tư pháp.

Tham dự chương trình về nguồn có đồng chí Nguyễn Anh Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đoàn Xuân Hội, nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng hơn 60 công chức, viên chức, người lao động Sở.

Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn, đồng chí Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn về nguồn đã đến dâng hương tưởng niệm tại Đền tưởng niệm Bác Hồ nằm ở (Khu di tích Dục Thanh). Đoàn tham quan về nguồn tham quan tại Trường Dục Thanh. Đây là nơi ghi dấu sự kiện thời thanh niên của Bác Hồ với tên gọi Nguyễn Tất Thành đã dừng chân dạy học từ tháng 9 năm 1910 đến tháng 02 năm 1911, bằng tâm huyết, tình cảm, Người đã truyền đạt những kiến thức văn hóa và khơi dậy tinh thần yêu nước cho các học trò của mình trước khi Người vào Sài Gòn, ra nước ngoài tìm đường cứu nước. Du khách từ mọi miền đất nước đến với Trường Dục Thanh để tìm hiểu về cuộc đời cao đẹp của Người, từ nếp sống giản dị, chân thật, đến lòng yêu nước thương dân và đặc biệt là hình ảnh thầy giáo trẻ hết lòng chăm lo cho sự nghiệp "trồng người".

Trong thời gian qua, Sở Tư pháp luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động thông qua nhiều hình thức như tổ chức tham quan về nguồn, thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà người lao động trong dịp lễ, tết... Qua đó, bên cạnh hoạt động về nguồn, đoàn đã tham gia một số trò chơi mang tính tập thể, đây cũng là dịp để gắn bó, tăng cường tình đoàn kết của công chức, viên chức, người lao động. 

Kết thúc chuyến đi về nguồn đầy ý nghĩa này, các thành viên trong Đoàn như được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập nhiều thành tích chào mừng Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam./.

Một số hình ảnh chuyến tham quan về nguồn:


THAM QUAN TRUONG DUC THANH_2024_3.png


THAM QUAN TRUONG DUC THANH_2024_4.png


THAM QUAN TRUONG DUC THANH_2024_2.jpg

THAM QUAN TRUONG DUC THANH_2024_1.jpg


THAM QUAN TRUONG DUC THANH_2024_5.jpg


Văn phòng Sở


Lượt người xem:  Views:   143
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio