Đảng đoàn thể
Thứ 5, Ngày 28/02/2019, 11:00
Ban chấp hành Công đoàn thăm và tặng quà sinh nhật cho công đoàn viên phân đoàn Phòng Công chứng số 2
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/02/2019 | Phòng Công chứng số 2

Ngày 18/02/2019, hòa trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Quốc Trí – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng quà sinh nhật cho công đoàn viên tại phân đoàn Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bình Dương.

Trong tháng 02, Phòng Công chứng số 2 tỉnh Bình Dương có sinh nhật hai đồng chí là đồng chí Lê Thị Thu Ba (sinh ngày 15/02) và đồng chí Trần Ngọc Phương Linh (sinh ngày 21/02).

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Trí đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho đồng chí Thu Ba, đồng chí Phương Linh đồng thời chúc mừng hai đồng chí thêm tuổi mới nhiều sức khỏe, thành công mới.

HINH CD1.jpgHINH CD2.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Trí trao hoa và kỷ niệm chương cho các đồng chí Phòng Công chứng số 2

(Ảnh: Phòng Công chứng số 2)


Với tinh thần luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, những năm qua Công đoàn Sở Tư pháp đã chủ động tạo nhiều điều kiện để các công đoàn viên tham gia các phong trào do công đoàn tổ chức. Đồng chí Nguyễn Quốc Trí đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng chí Thu Ba, đồng chí Phương Linh trong công tác cũng như chia sẻ những khó khăn, vất vả của công chức, viên chức Phòng Công chứng số 2 và mong muốn trong thời gian tới, công chức, viên chức Phòng Công chứng số 2 nỗ lực vượt qua khó khăn để đáp ứng các yêu cầu mới, nhiệm vụ mới. 

HINH CD3.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Trí chụp ảnh kỷ niệm cùng các công đoàn viên phân đoàn

Phòng Công chứng số 2 (Ảnh: Phòng Công chứng số 2)

Đồng chí Lê Thị Thu Ba và đồng chí Trần Ngọc Phương Linh thay mặt công chức, viên chức Phòng Công chứng số 2 cảm ơn sự quan tâm và lời chúc mừng của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, đồng thời cũng mong muốn luôn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban chấp hành Công đoàn đối với phân đoàn Phòng Công chứng số 2 trong thời gian tới.​ Lượt người xem:  Views:   310
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio