Đảng đoàn thể
Thứ 3, Ngày 20/06/2023, 19:00
Chi đoàn Sở Tư pháp tuyên truyền Luật Trẻ em, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em ở phường Hiệp An
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/06/2023 | Phòng Công chứng số 2

Chi đoàn Sở Tư pháp tuyên truyền Luật Trẻ em, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em ở phường Hiệp An

          Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày 17/6/2023 Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia tuyên truyền Luật Trẻ em, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em ở địa bàn phường Hiệp An, Thủ Dầu Một cùng với Đoàn phường Hiệp An và các chi đoàn bạn.

          Tại buổi tuyên truyền, hơn 100 đoàn viên thanh niên và trẻ em trên địa bàn phường đã được nghe báo cáo viên của Chi đoàn Sở Tư pháp phổ biến một số kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em như: Thế nào là xâm hại tình dục trẻ em; Đối tượng xâm hại; Các mức độ xâm hại tình dục; Tác hại của việc xâm hại tình dục; Các quy tắc phòng, chống nguy cơ bị xâm hại; Những biện pháp giúp các em tránh nguy cơ bị động chạm không an toàn, bị xâm hại; Cách xử lý khi bị xâm hại tình dục... Với những kiến thức được nghe, các em cũng đã mạnh dạn, sôi nổi tham gia tích cực trả lời nhiều câu hỏi được đặt ra và giành nhiều phần quà hấp dẫn. 

          Qua buổi tuyên truyền, các em hiểu và nắm được những nội dung cơ bản về Luật trẻ em, biết mình được hưởng quyền lợi gì, các kiến thức và kĩ năng phòng tránh xâm hại, bảo vệ bản thân, phòng, chống đuối nước và các tai nạn có thể xảy ra.

Nhân dịp này, các cơ sở Đoàn cũng đã phối hợp trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị thực hiện chương trình khoảng 20 triệu đồng.

          Một số hình ảnh hoạt động tại buổi tuyên truyền:

Chi doan_tuyen truyen_2023_1.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_2.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_3.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_4.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_5.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_6.jpg

Chi doan_tuyen truyen_2023_7.jpg


Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp 

Lượt người xem:  Views:   226
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio