Đảng đoàn thể
Thứ 5, Ngày 08/10/2020, 09:00
Chi bộ Cơ quan Sở Tư pháp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/10/2020 | Văn phòng Sở

Chiều ngày 08/10/2020, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương, Chi bộ Cơ quan Sở Tư pháp trực thuộc Đảng ủy Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Thị Phượng vào Đảng. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Anh Hoa Bí thư Đảng ủy Giám đốc Sở Tư pháp và các đảng viên thuộc Chi bộ Cơ quan Sở Tư pháp.
Đồng chí Huỳnh Quốc Anh Bí thư Chi bộ Cơ quan Sở Tư pháp đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Phượng, đồng thời quán triệt các nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên mới, phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí trong thời gian thử thách.
Ket nap Dang vien Phuong 2020.JPG
Bên cạnh đó, Chi bộ Cơ quan Sở Tư pháp thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 02 đảng viên dự bị: đồng chí Tăng Thị Hà Chi, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh. Qua thời gian dự bị, các đồng chí đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công việc được giao.
Đồng chí Huỳnh Quốc Anh - Bí thư chi bộ Cơ quan công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Tăng Thị Hà Chi, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh là đảng viên dự bị của chi bộ. Sau khi trao quyết định, đồng chí Huỳnh Quốc Anh - Bí thư Chi bộ đã phát biểu dặn dò và chúc mừng đồng chí vừa được công nhận Đảng viên chính thức: mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu.
Ket nap Dang vien Phuong 2020 (2).JPG
Đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp đồng chí Nguyễn Anh Hoa – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên của Đảng. Được biết, công tác phát triển đảng viên là một trong những mặt công tác được đảng ủy và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp luôn quan tâm chú trọng, hàng năm đều đạt hoặc vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.
Lượt người xem:  Views:   434
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio