Blog

Phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín chất lượng tại Hà Nội chính xác

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập để phục vụ nhu cầu khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa.. Phòng khám Thái Hà sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay bệnh viện đa khoa Thái Hà không chỉ được người dân trên địa bàn Hà Nội tin tưởng mà còn rất nhiều bệnh nhân ở trong khu vực miền Bắc, ở xa thông qua internet, trang web, báo đài tìm đến để khám và chữa trị bệnh. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một cái tên khá “nổi cộm” trong thời gian qua. 

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế mọc lên như nấm nhưng chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được. Vì vậy, chất lượng của một phòng khám được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

chất lượng phòng khám đa khoa thái hà

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Thông tin phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở khám bệnh tư nhân uy tín tại Hà Nội. Thành lập với phương châm “gần gũi với mọi nhà”, phòng khám Thái Hà có đội ngũ chuyên gia gồm bác sĩ và các nhân viên y tá, điều dưỡng từng công tác tại các Bệnh viện lớn trên cả nước và hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám và điều trị các bệnh nội và ngoại khoa như hệ thống máy siêu âm, X-quang, điện tâm đồ, máy nội soi…

  • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ hai đến chủ nhật.
  • Lĩnh vực hoạt động: Khám, chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh vùng hậu môn – trực tràng…

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hà Nội:

Phòng khám đa khoa Thái Hà có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được tào tại các nước trên thế giới. Hiện nay các bác sĩ và điều dưỡng viên tại phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp mang lại cho người bệnh chất lượng cao nhất.

  • Bác sĩ Đỗ Văn Chiến chuyên khoa nam học và bệnh xã hội.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh siêu âm , kiểm tra thai

Tình trạng cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Hà Nội

Bên cạnh nguồn lực con người thì những trang thiết bị y tế hiện đại cũng có vai trò rất quan trọng trong việc khám và chữa trị bệnh. Hiểu được điều đó, phòng khám Thái Hà không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như máy siêu âm, máy hồng ngoại, máy nội soi…

Những trang thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp tại những nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Vì vậy, khi bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám không chỉ có cơ hội được tiếp cận với những trang thiết bị y tế hiện đại mà còn rút ngắn được thời gian điều trị và hiệu quả chữa trị bệnh.

Danh mục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

  • Khám chữa bệnh nam khoa: liệt dương, vô sinh, viêm bàng quang...
  • Khám chữa bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng....
  • Khám chữa bệnh xã hội: Bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, sùi mào gà
  • Bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn...

Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khoa học

Phòng khám đa khoa Thái Hà hoạt động theo một quy trình khám chữa bệnh khoa học để rút ngắn thời gian khám chữa bệnh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khám và chữa trị. Quy trình khi đến khám và chữa trị tại phòng khám: tư vấn trực tuyến, đăng kí khám, chuẩn đoán, xét nghiệm, cấp thuốc và tiến hành điều trị.

Khi đến với phòng khám Thái Hà, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết từ các nhân viên y tế và được khám chữa bệnh theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà

Không giống với một số phòng khám khác, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà sẽ được công khai, minh bạch. Vì vậy, bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phòng khám đa khoa Thái Hà đã xây dựng được thương hiệu chăm sóc sức khỏe riêng cho mình và đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám nam khoa hà nội

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Chia sẻ từ người bệnh khi đến đây

Chị hoanganhatdn cho biết: “Mình toàn đi khám phòng khám Thái Hà vào ngày chủ nhật, tới đó có bảng niêm yết giá ngay bàn đăng kí nên bạn có thể tham khảo.

Lươngthilan84 cũng đồng ý với ý kiến trên: “Nếu được đúng bác sĩ Đông (trưởng phòng khám) siêu âm thì rất chẩn, máy móc ở đó hiện đại…”

Như vậy có thể thấy, phòng khám Thái Hà rất được các bệnh nhân tin tưởng, bao gồm cả bệnh nhân khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành phía bắc. Thế mạnh của phòng khám là chẩn đoán và điều trị các bệnh sản-phụ khoa, đặc biệt là dịch vụ khám và siêu âm thai được hội các mẹ, các chị rất quan tâm.

Kinh nghiệm khám bệnh tại phòng khám Thái Hà

Bãi giữ xe của phòng khám khá nhỏ, nhiều thời điểm không còn chỗ gửi xe. Bệnh nhân nên di chuyển bằng phương tiện công cộng hoặc nhờ người thân đưa đón.

Bệnh nhân có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của phòng khám theo số hotline để tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đến khám bệnh.