Nuôi con nuôi
Thứ 2, Ngày 22/04/2024, 22:00
Thông báo niêm yết về việc cho trẻ em làm con nuôi nước ngoài
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/04/2024 | Phòng HCTP&QLXLVPHC

Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương nhận được hồ sơ về việc giới thiệu trẻ em cho làm con nuôi nước ngoài, thông tin của trẻ như sau:

- Họ và tên: Phạm Trung Kiên;

- Ngày sinh: 20/6/2017;

- Nơi sinh: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương;

- Tình trạng sức khỏe: bình thường;

- Nơi cư trú: Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, địa chỉ: NK13, khu phố 2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

          Theo hồ sơ và kết quả xác minh thì được biết: trẻ em Phạm Trung Kiên có mẹ là bà Trương Thị Kiều, sinh ngày 22/6/1983, thường trú tại xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, tạm trú tại ấp 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Văn Bổn, sinh năm 1992, thường trú tại ấp Cả Rừng, xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, tạm trú tại ấp 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

         Sở Tư pháp trân trọng thông báo: "Ai là thân nhân của trẻ hoặc người có nguyện vọng xin nhận trẻ em làm con nuôi, vui lòng liên hệ: Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương - Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để được hướng dẫn nhận trẻ em về nuôi dưỡng hoặc xin nhận làm con nuôi.

         Sau 60 ngày, kể từ ngày đăng thông báo niêm yết này, nếu không có thân nhân đến nhận hoặc không có người trong nước xin nhận trẻ em làm con nuôi thì mọi quyền lợi của trẻ em sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật".

       Thông báo này đã được đăng trên Trang thông tin điện tử của Sở Tư pháp (https://stp.binhduong.gov.vn); niêm yết tại tầng 1 Tháp B Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, trụ sở của UBND xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và UBND xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An (nơi trú của cha, mẹ đẻ).

Lượt người xem:  Views:   135
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin mới nhất

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio