Nuôi con nuôi
Thứ 3, Ngày 10/10/2023, 10:00
Lễ giao nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài tại Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2023 | Phòng HCTP&QLXLVPHC

Thực hiện Quyết định số 2022/QĐ-UBND ngày 09 tháng 8 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc cho trẻ em Việt Nam làm con nuôi nước ngoài đối với trường hợp trẻ Phạm Hoàng Minh, sinh ngày 15/12/2009. Ngày 09/10/2023, Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ giao nhận nuôi con nuôi theo quy định của Luật Nuôi con nuôi và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đây là trường hợp cha dượng nhận con riêng của vợ làm con nuôi.

Tham dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp: ông Nguyễn Quốc Trí - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đại diện bên giao: Ông Phạm Văn Chuyển và bà Hoàng Thị Tuyết - cha, mẹ đẻ của trẻ; bên nhận: ông Jou Ji, quốc tịch: Trung Quốc (Đài Loan).

Tại buổi lễ giao nhận, đại diện Phòng Hành chính tư pháp và Quản lý xử lý vi phạm hành chính - Sở Tư pháp đã thông qua Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc cho trẻ em Việt Nam làm con nuôi nước ngoài và các bên thực hiện thủ tục ký tên trong Sổ đăng ký nuôi con nuôi và Biên bản giao nhận con nuôi theo quy định.

Screenshot_3.png

Screenshot_2.png


Screenshot_1.png

Sau khi trao Quyết định về việc cho trẻ em Việt Nam làm con nuôi nước ngoài, ông Nguyễn Quốc Trí - Phó Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt cho chính quyền Việt Nam đã phát biểu chúc mừng gia đình, mong muốn cha dượng sẽ yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ như con ruột, tạo điều kiện cho trẻ phát triển để trở thành người có ích cho xã hội.

​Đ.T.N
Lượt người xem:  Views:   266
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin mới nhất

Tác giả

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio