Tin Tức
Thứ 4, Ngày 18/04/2018, 11:00
Trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho đồng chí Đặng Hoàng Oanh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/04/2018 | Văn phòng Sở

Trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho đồng chí Đặng Hoàng Oanh

18/04/2018

 

Sáng 18/4, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho đồng chí Đặng Hoàng Oanh, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tư pháp.

Chúc mừng tân Thứ trưởng mới được bổ nhiệm, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho biết: đồng chí Đặng Hoàng Oanh là cán bộ được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ, có trình độ chuyên môn cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần đoàn kết thân ái với đồng nghiệp… Với gần 25 năm gắn bó và trưởng thành cùng với sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp, trải qua các vị trí công tác khác nhau, đồng chí đã luôn nỗ lực, cố gắng, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Phó Thủ tướng tin tưởng rằng trong thời gian tới, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, xứng đáng với niềm tin của đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị cũng như niềm tin của lãnh đạo Đảng, Chính phủ.


Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực của đồng chí Bộ trưởng, tập thể Ban cán sự và lãnh đạo Bộ Tư pháp đã đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, công tác tư pháp và pháp luật vẫn còn phải đối mặt với một số khó khăn thách thức. Phó Thủ tướng mong đồng chí Đặng Hoàng Oanh ở cương vị công tác mới sẽ nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc trong lĩnh vực được phân công để cùng tập thể lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần đưa Bộ, ngành Tư pháp phát triển bền vững.
Tân Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh bày tỏ niềm xúc động, vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ mới; khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và Bộ, ngành Tư pháp đã tin tưởng giao phó. Tân Thứ trưởng nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn ngành.


Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, của Chính Phủ và chúc mừng đồng chí Đặng Hoàng Oanh được bổ nhiệm chức vụ mới. Trong thời gian tới, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ sẽ tạo điều kiện để đồng chí Đặng Hoàng Oanh hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ để Bộ, ngành Tư pháp tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay.

Cổng thông tin điện​ tử Bộ Tư pháp

Lượt người xem:  Views:   1629
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio