Thứ 6, Ngày 02/02/2018, 11:00
Công văn trả lời kiến nghị của các Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
02/02/2018 | Ngô Hoàng Nam
CV trả lời kiến nghị của các Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
31/01/2018
Trên cơ sở kiến nghị của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đối với công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ Tư pháp được nêu trong các Báo cáo công tác tư pháp, pháp chế năm 2017 và kiến nghị được nêu tại Hội nghị toàn quốc triển khai công tác Tư pháp năm 2018, Bộ Tư pháp đã tổng hợp, nghiên cứu và trả lời các kiến nghị. Kết quả tổng hợp, trả lời các kiến nghị được Bộ Tư pháp đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ/Mục chỉ đạo điều hành.
Bộ Tư pháp trân trọng thông báo và đề nghị các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các Tổ chức Pháp chế, Sở Tư pháp nghiên cứu kết quả trả lời kiến nghị của Bộ Tư pháp để tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Tư pháp trong thời gian tới.
Bộ Tư pháp xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các cơ quan./.

Tập tin đính kèm:
Bản tổng hợp kiến nghị và trả lời Tải về Ban tong hop kien nghi va tra loi.docx
Công văn số 358 gửi các Bộ - UBND Tải về CVan so 358 gui cac Bo - UBND.docx
Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp