Thứ 3, Ngày 14/11/2017, 03:00
Họp thống nhất một số nội dung triển khai tổ chức Hội thi Chủ tịch xã, phường, thị trấn giỏi
14/11/2017

Chiều ngày 10/11/2017, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương Ban Tổ chức Hội thi Chủ tịch xã, phường, thị trấn giỏi tỉnh Bình Dương năm 2017 đã tổ chức họp để nghe báo cáo tiến độ tổ chức hội thi và các khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị tổ chức Hội thi, tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Tổ chức là đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố cùng thành viên Tổ thư ký Hội thi, bà Nguyễn Anh Hoa – Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng ban thường trực Hội thi chủ trì cuộc họp. Tại cuộc họp, Tổ thư ký Hội thi đã báo cáo kết quả triển khai và các kiến nghị đề xuất, khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị tổ chức Hội thi và xin ý kiến các thành viên của Ban Tổ chức. Ban Tổ chức đã trao đổi, thảo luận và tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc có liên quan đến cuộc thi như: đối tượng dự thi, cách thức chấm điểm, bộ đề thi, thời gian tổ chức hội thi...

Kết thúc cuộc họp bà Nguyễn Anh Hoa - Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức hội thi đã kết luận các nội dung trao đổi tại cuộc họp và đề nghị các đơn vị, địa phương có liên quan triển khai thực hiện./.

pbgdpl_chutichxa_hop2.jpg

pbgdpl_chutichxa_hop3.jpg