Đảng đoàn thể
Thứ 2, Ngày 26/03/2018, 22:00
Gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp với Đoàn viên, thanh niên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/03/2018 | Nguyễn Thị Vân Anh

Nằm trong khuôn khổ chương trình hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018; đồng thời nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp được gặp gỡ, trao đổi, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, ngày 23/3/2018, Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức chương trình "Gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp với Đoàn viên, thanh niên​".
Đến tham dự có sự tham dự của bà Nguyễn Anh Hoa – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương, Ban lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp.
doithoaidanguy2018.jpg
Với tinh thần cởi mở, sẵn sàng lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của Đảng ủy và Ban lãnh đạo cơ quan, đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp đã tham gia đối thoại một cách sôi nổi, thẳng thắn và mang tính xây dựng. Nổi bật, trong năm nay đoàn viên, thanh niên đưa ra rất nhiều ý tưởng, sáng kiến, giải pháp không chỉ xoay quanh các vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn đề cập đến các vấn đề chung mang tính xây dựng cơ quan, liên quan đến đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên.
Tổng hợp các ý kiến, đại diện Đảng ủy, đại diện lãnh đạo cơ quan đã có những giải đáp trực tiếp đối với một số vấn đề thắc mắc của đoàn viên thanh niên, các vấn đề chưa giải đáp, thực hiện được ngay đã được Đảng ủy và lãnh đạo cơ quan ghi nhận và đồng thời có những chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.
Kết thúc buổi đối thoại, Bà Nguyễn Anh Hoa đánh giá cao các ý kiến, đóng góp của đoàn viên, thanh niên, các ý kiến chủ yếu mang tính xây dựng cơ quan, vì tập thể, rất ít các ý kiến đề xuất cho nguyện vọng cá nhân, điều này cho thấy được tâm quyết của đoàn viên, thanh niên đối với công tác chung của cơ quan, cùng nhau chung tay xây dựng đơn vị Sở Tư pháp ngày càng vững mạnh; đồng thời đồng chí cũng đề nghị và kỳ vọng các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy sức trẻ, tính năng động, sáng tạo, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của cơ quan, hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể.
Lượt người xem:  Views:   1098
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio