Đảng đoàn thể
Thứ 3, Ngày 13/09/2016, 16:00
Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2016"
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/09/2016
          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc. Tối ngày 12/9/2016, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Dương, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng rằm" đón Tết Trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tư pháp. Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Hoa – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Trí – đại diện lãnh đạo Sở, đồng chí Trần Thị Minh Hạnh – Chủ tịch Công đoàn. Thay mặt Lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Anh Hoa – Bí thư Đảng ủy đã chúc các em thiếu nhi có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các em trong năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi.

DSC_0028.jpg

          Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng với sự xuất hiện của chị Hằng Nga và Thỏ Ngọc, cùng các tiết mục văn nghệ, đố vui có thưởng, rước đèn trung thu và các trò chơi vui nhộn khác.... qua đó, tạo không khí vui chơi ấm cúng, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

DSC_1011.jpg


          Bên cạnh đó, Lãnh đạo Sở Tư pháp đã trao tặng giấy khen và các phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc để động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

DSC_0013.jpg

DSC_0017.jpg


          Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

DSC_1013.jpg 

Lượt người xem:  Views:   449
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio