Đảng đoàn thể
Thứ 7, Ngày 18/09/2021, 08:00
Lãnh đạo Sở Tư pháp họp mặt, tặng quà Đội tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/09/2021 | Nguyễn Đức Chính

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại Bình Dương, hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy Bình Dương tại Công văn số 539-CV/TU ngày 03/08/2021, nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp đã hăng hái đăng ký tham gia công tác phòng, chống dịch tại các "vùng đỏ" và "đội tình nguyện" của Sở Tư pháp chính thức ra quân nhận nhiệm vụ từ ngày 10/08/2021.

1.PNG 

(Hình ảnh Lãnh đạo Sở Tư pháp và các tình nguyện viên tham gia chống dịch)

Trưa ngày 01/09/2021, Sở Tư pháp đã tổ chức buổi họp mặt, để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng qua thời gian tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 của Đội tình nguyện. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Anh Hoa -  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp cùng Ban Lãnh đạo Sở và đại diện Đội tình nguyện gồm 22 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của sở trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

2.PNG

3.PNG

(Một số hình ảnh về buổi gặp mặt)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Hoa đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà tỉnh Bình Dương đang phải đối diện, sự chia sẻ, động viên trong cuộc chiến chống dịch của Lãnh đạo tỉnh, cũng như khó khăn của ngành Tư pháp tỉnh nhà đang phải trải qua. Đồng thời đồng chí đã động viên, thăm hỏi, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sự nỗ lực, quyết tâm của các đồng chí tình nguyện viên trong việc tham gia tích cực, góp sức cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý và nhắc nhở các tình nguyện viên khi thực hiện nhiệm vụ phải bảo đảm tuyệt đối an toàn về phòng, chống dịch và phòng hộ cho bản thân; thực hiện tốt các quy định trong phòng chống lây nhiễm, đảm bảo quy tắc 5K, tăng cường dinh dưỡng để để đảm bảo sức khỏe cá nhân; không được chủ quan, mất cảnh giác; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phối hợp tốt với các lực lượng có liên quan để góp phần cùng tỉnh nhà sớm đẩy lùi, kiểm soát dịch bệnh.

Cuối buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo sở đã trao tặng các phần quà là khẩu trang y tế và trang bị y tế bảo hộ cần thiết trong công tác chống dịch. Đồng thời gửi lời chúc các thành viên trong đội tình nguyện có nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.


Lượt người xem:  Views:   958
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tác giả

Tin mới nhất

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio